Welcome to New Sailor Moon Thailand Fanclub's Blog

ยินดีต้อนรับสู่เว็บบล็อกเซเลอร์มูน ไทยแลนด์ แฟนคลับแบบใหม่ ที่นำเสนอข่าวเซเลอร์มูนจากทุกๆประเทศทั่วโลก

(NEWS) Sailor Moon Cosmos the Movie Parts 1 and 2 are Coming to NETFLIX on 22th August

(ข่าวสาร) ภาพยนตร์เซเลอร์มูน คอสมอส เตรียมลงจอ NETFLIX วันที่ 22 สิงหาคมนี้

(NEWS) The Sailor Moon Travelling Exhibition will be presented in Fukuoka, Osaka, and Nagoya in 2024

(ข่าวสาร) นิทรรศการภาพวาดเซเลอร์มูนจะถูกจัดขึ้นที่ฟุคุโอกะ โอซาก้า และ นาโงย่า ปี 2024

(News) How to watch all the Sailor Moon anime shows and movies in Thailand

(ข่าวสาร) ชี้เป้าแหล่งรับชมอนิเมะเซเลอร์มูนในประเทศไทย

Sailor Moon Merchandise in Thailand

รู้ข่าวสารสินค้าลิขสิทธิ์เซเลอร์มูนในประเทศไทยก่อนใครที่ Sailor Moon Thailand Fanclub เท่านั้น!

Image Hosted by  turePush

Friday, November 28, 2025

สินค้าสโตร์ออริจินัล เข็มกลัดกระป๋องผ้าปัก Vol.4



สินค้าออริจินัลจากร้าน Sailor Moon store “เข็มกลัดกระป๋องผ้าปัก Vol.4” พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!

เข็มกลัดคอลเลกชันที่ 4 นี้ มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักถึง 10 ลาย ไม่ว่าจะเป็นลายตลับไครซิสมูน, ลายคริสตัล เชนจ์ ร็อด รวมถึงลายตลับจิบิมูน สายสะสมห้ามพลาด!

สินค้าสโตร์ออริจินัล เข็มกลัดกระป๋องผ้าปัก Vol.4 จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE ต้นเดือนธันวาคม 2025 โดยจะขายในราคาชิ้นละ 880 เยน (รวมภาษี)

ที่มาจาก ストアオリジナル 刺繍缶バッジ Vol.4

Image Hosted by PicturePush

สินค้าสโตร์ออริจินัล ฉลองวันเกิดคิโนะ มาโกโตะ


ร้าน Sailor Moon store เตรียมวางจำหน่ายสินค้าฉลองวันเกิดสุดพิเศษให้กับ "คิโนะ มาโกโตะ" ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 5 ธันวาคมนี้! โดยจะเริ่มจาก "สึกิโนะ อุซางิ" ที่เกิดในวันที่ 30 มิถุนายน และตามมาด้วย มิซุโนะ อามิ, ฮิโนะ เรย์, คิโนะ มาโกโตะ, และ ไอโนะ มินาโกะ ที่จะทยอยวางจำหน่ายตามเดือนเกิดของแต่ละตัวละคร

◆พวงกุญแจอะคริลิกกลิตเตอร์: 990 เยน (รวมภาษี)
พวงกุญแจอะคริลิกที่มีประกายกลิตเตอร์ระยิบระยับ สามารถห้อยกับกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเครื่องสำอางได้

◆ซองอเนกประสงค์กลิตเตอร์ใส: 1,320 เยน (รวมภาษี)
ซองใสสีเขียวผสมกลิตเตอร์ระยิบระยับ มาพร้อมคาราบิเนอร์ในตัว เหมาะสำหรับใส่ของจุกจิกหรือพกพาของใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ ได้

◆ถุงเชือกรูดออโรร่า: 1,650 เยน (รวมภาษี)
ถุงเชือกรูดสีเขียวออโรราที่เปล่งประกายระยิบระยับ ทำจากผ้าหนาคุณภาพดี แม้ใส่ของเยอะก็ยังแข็งแรงไม่ขาดง่าย

◆เซ็ตสติ๊กเกอร์ 6 แผ่น: 1,400 เยน (รวมภาษี)
ในเซ็ตประกอบด้วยสติ๊กเกอร์ 6 แผ่น ที่มีลวดลายของคิโนะ มาโกโตะ และไอเทมแปลงร่างต่าง ๆ

สินค้าสโตร์ออริจินัล ฉลองวันเกิดคิโนะ มาโกโตะ จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนธันวาคม 2025

ที่มาจาก ストアオリジナル バースデーグッズ 木野まこと

Image Hosted by PicturePush

Friday, November 21, 2025

สินค้าสโตร์ออริจินัล ครบรอบ 8 ปีร้าน Sailor Moon store ชุดที่ 2


สินค้าสโตร์ออริจินัล ครบรอบ 8 ปีร้าน Sailor Moon store ชุดที่ 2 พร้อมออกวางจำหน่ายแล้ว!

สินค้าครบรอบ 8 ปีชุดที่ 2 นี้ จะมีทั้งหมด 4 รายการ ได้แก่


◆เซ็ตแผ่นและสายคล้องโทรศัพท์ (ทั้งหมด 5 แบบ): เซ็ตละ 1,980 เยน (รวมภาษี)
เซ็ตนี้มาพร้อมกับแผ่นที่ออกแบบเป็นภาพของ 5 อัศวินเซเลอร์ จับคู่กับสายคล้องที่มีสีสันเป็นเอกลักษณ์ตามสีประจำตัวของแต่ละคน

◆กระเป๋าแบนเกล็ดระยิบระยับ: 3,080 เยน (รวมภาษี)
กระเป๋าเพาช์ทรงแบนที่ประดับด้วยเกล็ดวิบวับระยิบระยับอยู่ภายใน มาในขนาดกำลังดีที่กว้าง 24 ซม. และสูง 15 ซม. ลงตัวสำหรับการจัดเก็บสิ่งของขนาดเล็ก หรือของใช้ส่วนตัว

◆แผงไฟ LED: 5,500 เยน (รวมภาษี)
แผงไฟ LED ขนาดใหญ่ กว้าง 29 ซม. และสูง 21 ซม. ด้วยลวดลายเหล่าอัศวินเซเลอร์ จะช่วยแต่งแต้มบรรยากาศห้องให้เต็มไปด้วยแสงสว่างอันงดงาม

◆กล่องดนตรี (เพลง Moonlight Densetsu): 24,200 เยน (รวมภาษี) 
กล่องดนตรีรุ่นพิเศษที่บรรเลงเพลง "Moonlight Densetsu" (ตำนานแสงจันทร์) ได้รับการรังสรรค์อย่างวิจิตรบรรจง เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี มาพร้อมรายละเอียดสุดหรูครบครัน ทั้งฝากล่องปั๊มฟอยล์ลายเซเลอร์มูน แผ่นออโรราเหนือตัวเครื่องซึ่งปั๊มฟอยล์ชื่อเพลง Moonlight Densetsu แผ่นเพลทสีทองอร่าม และกล่องบรรจุที่ประดับด้วยฟอยล์สีชมพู เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเสริมความสง่างามให้แก่การตกแต่งบ้าน และมอบช่วงเวลาแห่งการดื่มด่ำกับท่วงทำนองอันไพเราะจากกล่องดนตรีแห่งความทรงจำนี้
■ ช่องทางการจอง: สินค้านี้จะเปิดรับจองที่ Sailor Moon store (สาขาฮาราจูกุ) และ Sailor Moon store ONLINE
■ ระยะเวลาการจอง: วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน - วันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2025
■ กำหนดรับสินค้า: ตั้งแต่เดือนเมษายน 2026 เป็นต้นไป

สินค้าสโตร์ออริจินัล ครบรอบ 8 ปีร้าน Sailor Moon store ชุดที่ 2 จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนพฤศจิกายน 2025

ที่มาจาก ストアオリジナル 8周年記念アイテム 第2弾

Image Hosted by PicturePush

Wednesday, November 19, 2025

สินค้าสโตร์ออริจินัล คอสตูมคิวพี® เซเลอร์จูปิเตอร์


ร้าน Sailor Moon store เปิดตัวคอลเลกชันสุดพิเศษ "คอสตูมคิวพี®" ที่แฟนตัวจริงห้ามพลาด! พบกับสายห้อย 10 อัศวินเซเลอร์สุดน่ารัก ที่จะทยอยวางจำหน่ายตามเดือนเกิดของแต่ละตัวละคร

สินค้าลำดับที่ 4 จะเป็นตัวละคร "เซเลอร์จูปิเตอร์" ที่จะวางจำหน่ายเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดของคิโนะ มาโกโตะ ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

รายละเอียดชุดบรรจงออกแบบอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น แขนเสื้อที่ตัดเย็บอย่างประณีต หรือ ริบบิ้นกลางอกที่ประดับด้วยพลอยคริสตัลระยิบระยับ เพิ่มความโดดเด่นให้ตุ๊กตาดูน่ารักจนใจละลาย

มาร่วมฉลองวันเกิดไปพร้อมกับเหล่าตัวละครในฝันของคุณกัน!

สินค้าสโตร์ออริจินัล คอสตูมคิวพี® เซเลอร์จูปิเตอร์ จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนธันวาคม 2025 โดยจะขายในราคาชิ้นละ 990 เยน (รวมภาษี)

ที่มาจาก ストアオリジナル コスチュームキューピー® セーラージュピター

Image Hosted by PicturePush

Thursday, November 13, 2025

S.H.Figuarts เซเลอร์มูน -Crystal Star Compact Edition-



ข่าวดีสำหรับนักสะสม! เตรียมตัวพบกับฟิกเกอร์แอ็กชันตัวใหม่ล่าสุด "S.H.Figuarts เซเลอร์มูน -Crystal Star Compact Edition-" ที่จะมาในลุคสวยสง่าพร้อมประดับตลับคริสตัลสตาร์!

สำหรับซีรีส์ "S.H.Figuarts" นั้น เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะฟิกเกอร์แอ็กชันขนาดมาตรฐานประมาณฝ่ามือ ที่มุ่งเน้นการถ่ายทอดตัวละครออกมาให้สมจริงที่สุด โดยอัดแน่นเทคโนโลยีทั้ง "การปั้น" "จุดขยับ" และ "การลงสี" ไว้อย่างครบถ้วน ให้คุณได้จัดท่าทางได้ดั่งใจนึก

พลาดไม่ได้! "S.H.Figuarts เซเลอร์มูน -Crystal Star Compact Edition-" จะเปิดตัวให้ยลโฉมตัวจริงเป็นครั้งแรกของโลกก่อนวางจำหน่ายจริง ในงานเทศกาลฟิกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี "TAMASHII NATION 2025" ที่อากิฮาบาระ เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 14 ถึงวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน 2025 โดยสินค้าซีรีส์นี้มีกำหนดจัดแสดงอยู่ที่ Bellesalle Akihabara ชั้น 1F

สำหรับรายละเอียดสินค้าทั้งหมด เช่น ราคา วันวางจำหน่าย และภาพโปรโมต จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเดือนธันวาคม 2025 เตรียมรอติดตามรายละเอียดกันได้เลย!


ที่มาจาก 『S.H.Figuarts セーラームーン -Crystal Star Compact Edition-』

Image Hosted by PicturePush

Wednesday, November 12, 2025

สินค้าสโตร์ออริจินัล ฉลองวันเกิดคิโนะ มาโกโตะ


ร้าน Sailor Moon store เตรียมวางจำหน่ายสินค้าฉลองวันเกิดสุดพิเศษให้กับ "คิโนะ มาโกโตะ" ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 5 ธันวาคมนี้! โดยจะเริ่มจาก "สึกิโนะ อุซางิ" ที่เกิดในวันที่ 30 มิถุนายน และตามมาด้วย มิซุโนะ อามิ, ฮิโนะ เรย์, คิโนะ มาโกโตะ, และ ไอโนะ มินาโกะ ที่จะทยอยวางจำหน่ายตามเดือนเกิดของแต่ละตัวละคร

◆แฟ้มใส: 440 เยน (รวมภาษี)
แฟ้มใสขนาด A4 ใช้งานได้ง่าย ไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับการจัดระเบียบเอกสาร แต่ยังเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับการสะสมอีกด้วย

◆เซ็ตที่รองแก้วอะคริลิคและสแตนด์: 1,980 เยน (รวมภาษี)
เซ็ตนี้ประกอบด้วยที่รองแก้วอะคริลิคคุณภาพสูงและสแตนด์ ที่สามารถใช้งานเป็นที่รองแก้วได้ หรือหากไม่ใช้ก็สามารถตั้งไว้บนสแตนด์เพื่อใช้เป็นของตกแต่งห้องให้ดูน่ารักได้!

◆แก้ว: 1,980 เยน (รวมภาษี)
แก้วรูปทรงตรงที่จับถนัดมือ ความจุ 315 มล. ดีไซน์เรียบง่าย ใช้งานได้หลากหลาย เหมาะทั้งใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษ!

◆กระป๋องฝาสไลด์:
990 เยน (รวมภาษี)
กระป๋องสำหรับใส่ของชิ้นเล็ก ๆ ใช้งานง่าย มาพร้อมดีไซน์พื้นหลังสีเขียวที่ตัดกับตัวกระป๋องสีเงินอย่างลงตัว เพิ่มความแวววาวแบบเมทัลลิกที่ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์

◆กระป๋องลูกอม: 540 เยน (รวมภาษี)
ภายในบรรจุลูกอมรสองุ่นมัสกัตปริมาณจุใจ 80 กรัม เหมาะทั้งสำหรับทานเองหรือมอบเป็นของขวัญน่ารัก ๆ ก็ได้เช่นกัน

สินค้าสโตร์ออริจินัล ฉลองวันเกิดคิโนะ มาโกโตะ จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนธันวาคม 2025

ที่มาจาก ストアオリジナル バースデーグッズ 木野まこと

Image Hosted by PicturePush

สินค้าสโตร์ออริจินัล ปากกาลูกลื่น uni-ball one แบบมีจี้ห้อย


สินค้าออริจินัลจากร้าน Sailor Moon store "ปากกาลูกลื่น uni-ball one แบบมีจี้ห้อย" พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!

ปากการุ่นนี้มีทั้งหมด 11 แบบ ประกอบด้วย  10 อัศวินเซเลอร์ และ หน้ากากทักซิโด้ เป็นปากกาชนิดหมึกเจลสีแบบกันน้ำที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งมีจุดเด่นคือเส้นหมึกที่ "คมชัด" โดดเด่นสะดุดตาเมื่อมองดูบนสมุดโน้ตหรือเมโม 

ส่วนตัวหนีบของปากกา จะมีจี้อะคริลิกดีไซน์ไอเทมหรือสัญลักษณ์ดวงดาวของตัวละครแต่ละตัวห้อยอยู่


【สีหมึก (หัวบอล 0.38 มม.)】

◆ เซเลอร์มูน: สีชมพู
◆ เซเลอร์เมอร์คิวรี่: สีฟ้าอ่อน
◆ เซเลอร์มาร์ส: สีแดง
◆ เซเลอร์จูปิเตอร์: สีเขียวมะนาว
◆ เซเลอร์วีนัส: สีส้ม
◆ เซเลอร์มูนน้อย: สีชมพูอ่อน
◆ เซเลอร์ยูเรนัส: สีน้ำเงิน
◆ เซเลอร์เนปจูน: สีเขียวมรกต
◆ เซเลอร์พลูโต: สีดำเบอร์กันดี
◆ เซเลอร์แซทเทิร์น: สีม่วง
◆ หน้ากากทักซิโด้: สีดำ

สินค้าสโตร์ออริจินัล ปากกาลูกลื่น uni-ball one แบบมีจี้ห้อย จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนธันวาคม 2025 โดยจะขายในราคาด้ามละ 990 เยน (รวมภาษี)

ที่มาจาก ストアオリジナル ユニボールワンチャーム

Image Hosted by PicturePush