Image Hosted by  turePush

Sunday, February 28, 2016

เซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians"          กลุ่มแฟนคลับเซเลอร์มูนที่ชื่อว่า "Pretty Guardians" ได้ถูกก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วจ้า! โดยสิทธิพิเศษของการเป็นแฟนคลับกลุ่มนี้ก็จะมี ซื้อตั๋วละครเวทีล่วงหน้าได้เร็วก่อนใคร จัดงานวันเกิดให้เหล่าตัวละคร รวมทั้งมีบริการพิเศษที่มีให้เฉพาะสมาชิกแฟนคลับเท่านั้น


          นอกจากนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับ "Pretty Guardians" จะได้รับบัตรสมาชิกลายภาพเซเลอร์มูนที่เคยตีพิมพ์ลงในนิตยสารนากาโยชิ รวมทั้งเครื่องสำอาง "เมคอัพ! ลิปกลอส" ที่บรรจุลงในตลับทรงเข็มกลัดแปลงร่างแบบฉบับมังงะด้วย 

          จากนั้นวันที่ 10 เมษายน 2016 จะมีการจัดงานอีเว้นท์เฉพาะแฟนคลับเซเลอร์มูน ณ โรงพลศึกษามหานครโตเกียว ซึ่งภายในงานจะมีสินค้าพิเศษที่จะออกวางจำหน่ายเฉพาะแฟนคลับเท่านั้น รวมทั้งมีเนื้อหาเซเลอร์มูนสุดโปรดที่ทุกคนจะต้องพลาดไม่ได้อีกด้วย โดยบัตรเข้างานจะเริ่มออกวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 31 มีนาคม 2016

          นอกจากนี้ภายในงานอีเว้นท์ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะเข้าร่วมพูดคุยในโปรแกรม Talk Show อาทิ คุณโคโตนะ มิตสึอิชิ (ผู้พากย์เสียงเซเลอร์มูน / สึคิโนะ อุซางิ) คุณเคนจิ โนจิมะ (
ผู้พากย์เสียงหน้ากากทักซิโด้ / จิบะ มาโมรุ) รวมทั้งมี Live Concert จากราชินีเพลงอะนิซองค์ คุณมิตสึโกะ โฮริเอะ (ผู้พากย์เสียงเซเลอร์กาแลคเซีย ยุค 90) และนักร้องเพลงประกอบอะนิเมะเซเลอร์มูน คริสตัล ภาค 1 และ 2 วงโมโมะอิโระ โคลเวอร์ Z

■ข้อมูลอีเว้นท์
อีเว้นท์ฉลองการก่อตั้ง PrettyGuardians 2016-2017

ราคาบัตร+ค่าธรรมเนียมสมาชิก: 8,500 เยน (ไม่รวมภาษี) 
วันที่จัดงาน: วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2016
สถานที่: โรงพลศึกษามหานครโตเกียว
เวลา: 15.00 น. (ญี่ปุ่น) *ประตูจะเปิดก่อนอีเว้นท์เริ่ม 2-3 ชั่วโมง
แขกรับเชิญ: คุณโคโตนะ มิตสึอิชิ, คุณเคนจิ โนจิมะ, คุณมิตสึโกะ โฮริเอะ และโมโมะอิโระ โคลเวอร์ Z   

รายละเอียดของงาน: ไลฟ์คอนเสิร์ต, ทอล์คโชว์, ฉายเซเลอร์มูน คริสตัล ตอนที่ 2 ล่วงหน้า, จับสลากแจกของขวัญ และอื่นๆ

■เซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians"
เริ่มเปิดจอง: ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2016
ค่าธรรมเนียม: 5,500 เยน (ไม่รวมภาษี)
【สิทธิพิเศษของกลุ่มแฟนคลับ】

  • บัตรสมาชิกลายภาพเซเลอร์มูนที่เคยตีพิมพ์ลงในนิตยสารนากาโยชิ
  • สินค้าเฉพาะแฟนคลับ "เมคอัพ! ลิปกลอส" ผลิตโดย Creer Beaute
  • ซื้อตั๋วละครเวทีล่วงหน้าได้เร็วก่อนใคร
  • จดหมายข่าวที่ส่งข้อมูลตามฤดูกาล
  • สินค้าที่วางจำหน่ายเฉพาะแฟนคลับ
  • การให้บริการ Application พิเศษเฉพาะแฟนคลับเซเลอร์มูนที่ลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ
สมัครสมาชิกและจองบัตรเข้างานอีเว้นท์ได้ทาง prettyguardians.com

         "Pretty Guardians" เป็น 1 ในโปรเจคฉลองครอบรอบ 20 ปี เซเลอร์มูน ที่มีระยะเวลาจัดกิจกรรมต่างๆจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2017 ระยะเวลาการรับสมาชิกจะมีตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2016

สินค้าเฉพาะเซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians"
          สินค้าที่จะออกวางจำหน่ายเฉพาะแฟนคลับ "Pretty Guardians" จะเป็นสินค้าที่เคยมาพร้อมกับนิตยสาร "นากาโยชิ" สมัยยุค 1990 ซึ่งตอนนี้จะประกาศให้ทราบเพียง 3 รายการ ดังนี้

1. ชุด Sweet Heart Collection
สินค้า: ชุด Sweet Heart Collection
ราคา: 23,000 เยน (ไม่รวมภาษี) 

ระยะเวลาการจอง: วันที่ 10 เมษายน ถึง 1 กรกฎาคม 2016
สินค้าจัดส่ง: ต้นเดือนกันยายน 2016
รายละเอียด: สินค้าชุดนี้ประกอบไปด้วย จี้ สร้อยข้อมือ ตลับเก็บเครื่องประดับ และสติ๊กเกอร์
เว็บไซต์เปิดจอง: https://prettyguardians.com/contents/40931
2. เครื่องประดับผู้ปกป้องดวงดาว
สินค้า: เครื่องประดับผู้ปกป้องดวงดาว
ราคา: 21,000 เยน (ไม่รวมภาษี)
ระยะเวลาการจอง: วันที่ 10 เมษายน ถึง 1 กรกฎาคม 2016
สินค้าจัดส่ง: ต้นเดือนกันยายน 2016
รายละเอียด: สินค้าชุดนี้ประกอบไปด้วย สร้อยคอพระจันทร์ แหวนดวงดาว (มีขนาด 9, 11, 13) และกระเป๋าเก็บเครื่องประดับ
เว็บไซต์เปิดจอง: https://prettyguardians.com/contents/40931

 
3. ภาพวาดของอ.นาโอโกะ ทาเคอุจิ จะถูกนำมาผลิตลงสินค้า "Primo Art" เพื่อวางจำหน่ายเฉพาะแฟนคลับ Pretty Guardians2016-2017 โดยจะเริ่มเปิดจองสินค้าวันที่ 26 กันยายน 2016

Primo Art คือภาพศิลปะพิมพ์พิเศษที่สร้างขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญของ Dai Nippon Printing Co., Ltd. การให้บริการ Application พิเศษเฉพาะแฟนคลับเซเลอร์มูนที่ลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ
          แอพพลิเคชั่นทางการของเซเลอร์มูนได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจ้า โดยรายละเอียดภายในแอพนี้จะมีเว็บไซต์ทางการของฉลองครบรอบ 20 ปีเซเลอร์มูน เว็บไซต์ในส่วนของแฟนคลับ สินค้าต่างๆ รวมทั้งเกมที่สร้างขึ้นใหม่ "Crystal Puzzle" 

ระบบ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.SailorMoon.SailorMoonFC
 


แจกโปสการ์ดพิเศษสำหรับ เซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians"
          แจกโปสการ์ดลายภาพ Main Visual -Limited Edition- สำหรับเซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians" ที่เข้าร่วมงานนิทรรศการเซเลอร์มูน ณ Roppongi Hills ตึกโมริทาวเวอร์ ชั้น 52 แจกทุกวัน วันละ 100 คน


          ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 ถึง วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2016 (3 วัน) จะมีการแจกโปสการ์ดให้กับสมาชิกเซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians" ที่ได้เข้าร่วมชมการแข่งขันเบสบอลในนัดทีมโยมิอุริ GIANTS vs. ทีมจุนนิจิ Dragons ทุกวัน วันละ 200 ใบ


แคมเปญจน์แนะนำเพื่อนให้มาเข้าร่วมเป็นสมาชิก "Pretty Guardians2016-2017"
          ฉลองยอดติดตามเซเลอร์มูน Official Twitter ทะลุ 200,000 คน ด้วยการแจกสติ๊กเกอร์ภาพต้นฉบับเซเลอร์มูน สำหรับผู้ที่แนะนำให้เพื่อนมาเข้าร่วมเป็นสมาชิก "Pretty Guardians2016-2017" โดยแคมเปญจน์นี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน 2016 

เว็บไซต์แคมเปญจน์: https://prettyguardians.com/เว็บไซต์ลับสำหรับสั่งซื้อสินค้าเซเลอร์มูนของ Premium Bandai
          เซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians" ร่วมกับ Premium Bandai เปิดเว็บไซต์ลับสำหรับสั่งซื้อสินค้าเซเลอร์มูนเฉพาะแฟนคลับ "Pretty Guardians" เท่านั้น โดยสิทธิพิเศษของแฟนคลับจะมี การสั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ การจัดส่งสินค้าฟรี ฯลฯ

เว็บไซต์แคมเปญจน์: https://prettyguardians.com/ เซเลอร์มูน OFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians" เปิดรับสมัครสมาชิคชาวต่างชาติ

         สำหรับแฟนๆเซเลอร์มูนชาวต่างชาติที่อยากเข้าร่วมเป็นแฟนคลับ "Pretty Guardians" จะมีการเปิดให้สมัครตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม 2016 โดยค่าสมัครอยู่ที่ $58 และแน่นอนประเทศไทยก็เป็น 1 ในประเทศทีสามารถเข้าร่วมสมัครได้ด้วย ซึ่งสิทธิประโยชน์ของการเป็นสมาชิกจะเทียบเท่ากับของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

รายชื่อประเทศที่เข้าร่วมสมัครได้:

Australia, Austria, Belgium, Brazil, Canada, Chile, China, Colombia, Denmark, Finland, France, Germany, Hong Kong, India, Indonesia, Ireland, Italy, Japan, Malaysia, Mexico, Netherlands, New Zealand, Norway, Peru, Philippines, Poland, Puerto Rico, Republic of Korea, Russian Federation, Singapore, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Thailand, United Kingdom, United States, Vietnam

https://otakumode.com/shop/pickup/sailor_moon_fanclubที่มาจาก 美少女戦士セーラームーンOFFICIAL FANCLUB "Pretty Guardians" | 2 | ポストカードをプレゼント | オリジナルポストカードをプレゼント! | ファンクラブPretty Guardians2016-2017、お友達ご紹介キャンペーン開催決定! | プレミアムバンダイ セーラームーンFCシークレットサイト | 美少女戦士セーラームーン公式アプリ | 海外会員の募集も決定!

Image Hosted by PicturePush