Welcome to New Sailor Moon Thailand Fanclub's Blog

ยินดีต้อนรับสู่เว็บบล็อกเซเลอร์มูน ไทยแลนด์ แฟนคลับแบบใหม่ ที่นำเสนอข่าวเซเลอร์มูนจากทุกๆประเทศทั่วโลก

(NEWS) Sailor Moon Cosmos the Movie Parts 1 and 2 are Coming to NETFLIX on 22th August

(ข่าวสาร) ภาพยนตร์เซเลอร์มูน คอสมอส เตรียมลงจอ NETFLIX วันที่ 22 สิงหาคมนี้

(NEWS) The Sailor Moon Travelling Exhibition will be presented in Fukuoka, Osaka, and Nagoya in 2024

(ข่าวสาร) นิทรรศการภาพวาดเซเลอร์มูนจะถูกจัดขึ้นที่ฟุคุโอกะ โอซาก้า และ นาโงย่า ปี 2024

(News) How to watch all the Sailor Moon anime shows and movies in Thailand

(ข่าวสาร) ชี้เป้าแหล่งรับชมอนิเมะเซเลอร์มูนในประเทศไทย

Sailor Moon Merchandise in Thailand

รู้ข่าวสารสินค้าลิขสิทธิ์เซเลอร์มูนในประเทศไทยก่อนใครที่ Sailor Moon Thailand Fanclub เท่านั้น!

Image Hosted by  turePush

Wednesday, July 16, 2025

สินค้าสโตร์ออริจินัล ตัวละครจิ๋ว 10 อัศวินเซเลอร์



สินค้าออริจินัลจากร้าน Sailor Moon store "ตัวละครจิ๋ว 10 อัศวินเซเลอร์" พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!

◆สติกเกอร์: 550 เยน (รวมภาษี)
สติกเกอร์ไดคัตเหมาะสำหรับตกแต่งของที่ชื่นชอบ อาทิ เคสแท็บเล็ต หรือ ใส่ในเคสสมาร์ทโฟน มีให้สะสมทั้งหมด 10 แบบ โดยสินค้า 1 ชิ้นจะบรรจุสติกเกอร์แบบสุ่ม 1 แผ่นในซอง

◆เซ็ตฟิกเกอร์อะคริลิค 2 ชิ้น: เซ็ตละ 1,980 เยน (รวมภาษี)
ฟิกเกอร์ทำจากวัสดุอะคริลิกใส ความหนา 8 มม. สามารถตั้งได้เองโดยไม่ต้องใช้ฐาน มีทั้งหมด 5 แบบให้สะสม ได้แก่ ซูเปอร์เซเลอร์มูน & เซเลอร์มูนน้อย, เซเลอร์เมอร์คิวรี & เซเลอร์จูปิเตอร์, เซเลอร์มาร์ส & เซเลอร์วีนัส, เซเลอร์ยูเรนัส & เซเลอร์เนปจูน และเซเลอร์พลูโต & เซเลอร์แซทเทิร์น


สินค้าสโตร์ออริจินัล ตัวละครจิ๋ว 10 อัศวินเซเลอร์ จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนสิงหาคม 2025 

ที่มาจาก ストアオリジナル ミニキャラ セーラー10戦士

Image Hosted by PicturePush

สินค้าสโตร์ออริจินัล เคสใส่สแตนด์อะคริลิค


สินค้าออริจินัลจากร้าน Sailor Moon store "เคสใส่สแตนด์อะคริลิค" พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!

เคสใสนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องสแตนด์อะคริลิค และ ฟิกเกอร์อะคริลิคในขณะพกพา โดดเด่นด้วยหน้าต่างใสที่ช่วยให้มองเห็นสิ่งของด้านในได้อย่างชัดเจน 

ภายในมีช่องกระเป๋าเล็กสำหรับเก็บของชิ้นเล็ก ๆ อย่างเช่น ฐานตั้ง ได้ ตัวเคสมีคาราบิเนอร์สำหรับเกี่ยวกับกระเป๋า ถอดเข้า-ออกง่าย ด้วยขนาดที่กะทัดรัดจึงพกพาไปได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นกระเป๋าใส่ของจุกจิกได้เช่นกัน

สินค้าสโตร์ออริจินัล เคสใส่สแตนด์อะคริลิค จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนสิงหาคม 2025 โดยจะขายในราคาใบละ 1,980 เยน (รวมภาษี)

ที่มาจาก ストアオリジナル アクリルスタンドケース

Image Hosted by PicturePush

Wednesday, July 9, 2025

สินค้าสโตร์ออริจินัล ถุงผ้าออร์แกนซ่า โลโก้ร้าน


สินค้าออริจินัลจากร้าน Sailor Moon store "ถุงผ้าออร์แกนซ่า โลโก้ร้าน" พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!

ถุงผ้ารักษ์โลกจากผ้าออร์แกนซ่า เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน พร้อมความโปร่งบางที่ดูหรูหราและน่ารักในตัว มีน้ำหนักเบา พับเก็บง่าย พกพาสะดวก เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะช้อปปิ้งหรือใช้เป็นกระเป๋าเสริมก็สะดวกสบาย

ข้อควรระวัง: เนื่องจากผลิตจากวัสดุที่บอบบาง โปรดระมัดระวังเมื่อใส่ของมีคมหรือของหนัก

สินค้าสโตร์ออริจินัล ถุงผ้าออร์แกนซ่า โลโก้ร้าน จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนสิงหาคม 2025 โดยจะขายในราคาใบละ 2,530 เยน (รวมภาษี)

ที่มาจาก ストアオリジナル オーガンジーエコバッグ ストアロゴ

Image Hosted by PicturePush

สินค้าสโตร์ออริจินัล เสื้อยืด ครบรอบ 7 ปีร้าน Sailor Moon store


สินค้าออริจินัลจากร้าน Sailor Moon store "เสื้อยืด ครบรอบ 7 ปีร้าน Sailor Moon store" พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!

เสื้อทรงโอเวอร์ไซส์สุดชิคที่สามารถแมตช์กับกางเกงยีนส์ได้อย่างลงตัว หรือจะจับคู่กับกระโปรงและเสื้อผ้าชิ้นล่างสไตล์อื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

ขนาด: (ฟรีไซส์) ความยาว 77 ซม., รอบอก 58 ซม., ความกว้างไหล่ 54 ซม., ความยาวแขน 24 ซม.

มีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ เซเลอร์มูน เซเลอร์เมอร์คิวรี่ เซเลอร์มาร์ส เซเลอร์จูปิเตอร์ และเซเลอร์วีนัส

สินค้าสโตร์ออริจินัล เสื้อยืด ครบรอบ 7 ปีร้าน Sailor Moon store จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนสิงหาคม 2025 โดยจะขายในราคาตัวละ 6,600 เยน (รวมภาษี)

ที่มาจาก ストアオリジナル Tシャツ 7周年記念

Image Hosted by PicturePush