
สินค้าออริจินัลจากร้าน Sailor Moon store "ฮารุกะ & มิจิรุ" พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!
◆แฟ้มใส: 440 เยน (รวมภาษี)
แฟ้มใสขนาด A4 ที่ทั้งใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับการจัดระเบียบเอกสาร พร้อมดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับนักสะสมอีกด้วย
◆เซ็ตปากกาลูกลื่น: 1,320 เยน (รวมภาษี)
เซ็ตปากกาลูกลื่นแบบทูโทนนี้ มาพร้อมภาพฮารุกะและมิจิรุที่พิมพ์ด้วยสีขาว ปากกาของฮารุกะตัวด้ามด้านบนเป็นสีเขียวทะเลโปร่งใส ด้านล่างเป็นสีน้ำเงินเข้มโปร่งใส ในขณะที่ปากกาของมิจิรุตัวด้ามด้านบนเป็นสีน้ำเงินเข้มโปร่งใสด้านล่างเป็นสีเขียวทะเลโปร่งใส ปากกาเขียนลื่น ให้ความรู้สึกสบายมือ เหมาะสำหรับทั้งการเรียนและการทำงาน
◆กล่องเหล็กฝาสไลด์: 990 เยน (รวมภาษี)
กล่องเหล็กขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับใส่ของจุกจิก เพิ่มความโดดเด่นด้วยพื้นหลังสีน้ำเงินบนพื้นผิวโลหะสีเงินที่เปล่งประกายระยิบระยับแบบเมทัลลิก
◆สแตนด์อะคริลิก: 1,980 เยน (รวมภาษี)
สแตนด์อะคริลิกนี้จะทำให้ห้องหรือโต๊ะทำงานของคุณดูสดใสและมีชีวิตชีวาด้วยฮารุกะและมิจิรุ
◆ขวดน้ำขุ่นแบบมีขีดบอกปริมาตร: 1,980 เยน (รวมภาษี)
ขวดน้ำสีฟ้าอ่อนแบบขุ่น พร้อมภาพพิมพ์ลายฮารุกะและมิจิรุที่ด้านหน้า ด้านหลังมีขีดบอกปริมาตรเป็นมิลลิลิตร (ml) ช่วยให้คุณติดตามปริมาณการดื่มน้ำในแต่ละวัน หรือใช้กะปริมาณสำหรับชงเครื่องดื่มได้อย่างสะดวก ตัวขวดน้ำหนักเบา พกพาง่าย บรรจุน้ำได้ถึง 570 ml เหมาะสำหรับใช้ในโรงเรียน ที่ทำงาน ยิม โยคะ หรือระหว่างเดินออกกำลังกาย
สินค้าสโตร์ออริจินัล ฮารุกะ & มิจิรุ จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนกรกฎาคม 2025
ที่มาจาก ストアオリジナル はるか&みちるグッズ