Image Hosted by  turePush

Tuesday, February 4, 2020

เซเลอร์มูน คริสตัล x Puyopuyo!! Quest"เซเลอร์มูน คริสตัล" และ เกมพัซเซิล RPG "Puyopuyo!! Quest"! ตัดสินใจเปิดอีเว้นท์เซเลอร์มูนให้ทุกคนได้เล่นเป็นครั้งที่ 2 แล้วจ้า! ซึ่งตัวละครที่จะมาปรากฎตัวในรอบนี้ คือ ตัวละครจากเซเลอร์มูน คริสตัล ภาค 3 นั่นเอง! โดยอีเว้นท์เซเลอร์มูน คริสตัลจะเริ่มเปิดให้เล่นกันตั้งแต่วันที่ 13 - 23 มีนาคม 2020


◆แนะนำตัวละครอีเว้นท์เซเลอร์มูนในเกม Puyopuyo!! Quest
 [★7]เซเลอร์มูน(CV: โคโตะโนะ มิตสึอิชิ)[★7]เซเลอร์เมอร์คิวรี่(CV: ฮิซาโกะ คาเนะโมโตะ)[★7]เซเลอร์มาร์ส(CV: รินะ ซาโต้)[★7]เซเลอร์จูปิเตอร์(CV: อามิ โคชิมิสุ)[★7]เซเลอร์วีนัส(CV: ชิสุกะ อิโต้)[★7]หน้ากากทักซิโด้(CV: เคนจิ โนจิมะ)[★6]เซเลอร์ยูเรนัส


[★7]เซเลอร์ยูเรนัส


[★6]เซเลอร์เนปจูน

[★7]เซเลอร์เนปจูน


[★6]เซเลอร์พลูโต


[★7]เซเลอร์พลูโต


[★6]เซเลอร์แซทเทิร์น


[★7]เซเลอร์แซทเทิร์น◆Limited Story ของเซเลอร์มูน คริสตัล "แปลงร่าง! เหล่าอัศวินปุโย"
ระยะเวลา: ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2020 เวลา 15:00 น.~ 23 มีนาคม 2020 เวลา 23:59 น. 
โหมดอีเว้นท์นี้จะเป็นเรื่องราวที่เคยเปิดให้อ่านไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งจะกลับมาให้อ่านซ้ำกันอีกครั้งหนึ่ง หากคุณได้เข้าไปอ่านเรื่องราวนี้ จะได้รับตัวละคร [★5]อุซางิน้อย พร้อมกับไอเท็มที่จะทำให้ตัวละครพัฒนาเป็น [7]เซเลอร์มูนน้อย ได้

[★7]เซเลอร์มูนน้อย


◆อีเว้นท์สะสมไอเท็ม "เทศกาลสะสมหิ่งห้อยที่หายไป"
อีเว้นท์นี้เป็นอีเว้นท์สะสมไอเท็ม "หิ่งห้อยที่หายไป" หากสะสมตามที่เกมกำหนดจะได้รับตัวละคร [★5]โทโมเอะ โฮตารุ รวมถึงไอเท็มที่จะทำให้ตัวละครโทโมเอะ โฮตารุพัฒนาไปถึงระดับ 6 ดาวด้วย 


[★5]โทโมเอะ โฮตารุ


[★6]โทโมเอะ โฮตารุ

◆Limited Story ของเซเลอร์มูน คริสตัล "เหล่าอัศวินเซเลอร์ที่หายไป!?"
‐เรื่องย่อ‐
เหล่าอัศวินเซเลอร์เดินทางไปยังเกาะปูวาร์ป เพื่อตามหาเด็กหลงทางที่ชื่อ "โทโมเอะ โฮตารุ" ในระหว่างนั้นเองพวกเธอก็ได้พบกับเหล่าตัวละครปุโยะอีกครั้งหนึ่ง พวกเธอจึงตัดสินใจร่วมกันตามหาโฮตารุจังอีกแรง แต่แล้วใครจะคิดละว่าโฮตารุที่พวกเธอเจออยู่บนเกาะไม่ใช่มนุษย์แต่เป็นแมลง (หิ่งห้อย) พวกเธอจึงเริ่มตามจับหิ่งห้อยเป็นจำนวนมาก! แล้วทุกคนจะค้นหาตัวจริงของ "โฮตารุ" เจอกันไหมนะ?


เมื่อคุณได้อ่าน Limited Story ของเซเลอร์มูน คริสตัล จะได้รับ『ลูน่ารีส』 หรือ 『อาร์เทรีส』สลับกันไป! หรือ หากคุณเคลียร์เควสของเซเลอร์มูนในเกมก็จะได้รับ 『ลูน่ารีส』 หรือ 『อาร์เทรีส』ได้ตลอดเวลาเช่นกัน! นอกจากนี้หากล็อกอินเกมในช่วงระยะเวลาที่มีอีเว้นท์เซเลอร์มูน คริสตัล คุณจะได้รับตัวละครสึคิโนะ อุซางิไปเล่นด้วย ซึ่งจะได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น 

[★6]สึคิโนะ อุซางิ<ข้อมูลแคมเปญจน์ SNS>
เพื่อเป็นการฉลองที่เซเลอร์มูนได้มาปรากฎตัวในเกม Puyopuyo!! Quest อีกครั้ง ทาง SEGA เลยได้จัดแคมเปญจน์สุ่มแจกตัวละครจากเซเลอร์มูนผ่านทาง Twitter และ Instagram

[วิธีการเข้ามร่วม]
〇Twitter: กดติดตามบัญชีทางการของ Puyopuyo!! Quest (@puyoquest) พร้อมกับรีทวิตโพสท์เป้าหมาย คุณก็จะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับตัวละครเซเลอร์มูนภายในเกม

〇Instagram: กดติดตามบัญชีทางการของ Puyopuyo!! Quest (@puyoquest) พร้อมกับกดถูกใจ (LIKE) ในโพสท์เป้าหมาย คุณก็จะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับตัวละครเซเลอร์มูนภายในเกม


แคมเปญจน์ของทวิตเตอร์ได้เริ่มขึ้นแล้ว! หมดเขตวันที่ 6 มีนาคม 2020
https://twitter.com/puyoquest/status/1232503048573816833

<Puyopuyo!! Quest คืออะไร>
Puyopuyo!! Quest เป็น เกมสมาร์ทโฟนแนวพัซเซิล RPG ที่ได้เริ่มเปิดให้บริการผ่านระบบ iOS เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2013 โดยเกมนี้เคยได้รับอันดับที่ 1 จากการจัดอันดับฟรีแอพพลิเคชั่นใน APP Store อีกทั้งยังมียอดดาวน์โหลดเกมมากกว่า 1 ล้านครั้งภายในระยะเวลา 10 วันนับจากวันที่เปิดให้บริการเกมตั้งแต่วันแรก ปัจจุบันเกมนี้มียอดดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 21 ล้านครั้ง (ข้อมูลเดือนมกราคม 2020)

<ข้อมูล>
ชื่อเกม: Puyopuyo!! Quest
ระบบปฏิบัติการ: iOS 9.0 หรือสูงกว่า / Android 4.1 หรือสูงกว่า
App Store URL: http://itunes.apple.com/jp/app/id595291824
Google Play URL: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sega.PuyoQuest
วันที่ปล่อยเกม: วันที่ 24 เมษายน 2013
ราคา: ฟรี (คิดแต่ราคาไอเท็ม)
แนวเกม: พัซเซิล RPG
ผู้ผลิต: SEGA Games
สัญลักษณ์ลิขสิทธิ์: © SEGA


【เว็บไซต์ทางการของ Puyopuyo!! Quest】
https://puyopuyoquest.sega-net.com/

【Twitter ของ Puyopuyo!! Quest】
https://twitter.com/puyoquest

【เว็บไซต์ เซเลอร์มูน คริสตัล x Puyopuyo!! Quest】
https://puyopuyoquest.sega-net.com/puyo_sailormoon/

ที่มาจาก ぷよぷよ‼クエスト コラボ

Image Hosted by PicturePush