Image Hosted by  turePush

Monday, July 3, 2017

ภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternalข่าวใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์ "เซเลอร์มูน คริสตัล" ภาค 4 -เดดมูน- มีชื่อไตเติ้ลใหม่ว่า "เซเลอร์มูน Eternal" โดยพาร์ทแรกมีกำหนดฉายในวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2021 ส่วนพาร์ทจบมีกำหนดฉายในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021ภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal มีแผนที่จะทำเป็นภาพยนตร์ 2 พาร์ทจบ โดยใช้บริการผู้กำกับเจ้าเก่าจากเซเลอร์มูน คริสตัล ภาค 3 -เดธบัสเตอร์- "คุณจิอากิ คอน"ส่วนผู้ที่จะมาออกแบบตัวละครในภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal คือ คุณคาสุโกะ ทาดาโนะ ผู้ที่เคยรับผิดชอบงานออกแบบตัวละครและกำกับอะนิเมะชั่นในเซเลอร์มูน, เซเลอร์มูน R และภาพยนตร์เซเลอร์มูน R เมื่อสมัยยุค 1990

รายชื่อทีมงานของภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal
■ ต้นฉบับและผู้ควบคุมดูแล: นาโอโกะ ทาเคอุจิ
■ ผู้กำกับ: จิอากิ คอน
■ บทภาพยนตร์: คาสุยูกิ ฟุเดะยาสุ
■ ออกแบบตัวละคร: คาสุโกะ ทาดาโนะ
■ ประพันธ์เพลง: ยาสุฮารุ ทากะนาชิ
■ ผู้ผลิต: Toei Animation / Studio Deen
■ จัดจำหน่าย: Toei


สำหรับผู้ที่จะมาพากย์เสียงม้าหนุ่มเพกาซัส หรือ เอริออสในภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal นั่นก็คือ คุณมัตสึโอกะ โยชิสึกุ ผู้ที่เคยผ่านผลงานการพากย์ในบท คิริงายะ คาสึโตะ (คิริโตะ) ใน Sword Art Online นั่นเอง!

ส่วนผู้ที่จะมาพากย์บท "อเมซอนทรีโอ" ได้แก่ คุณโชตะ อาโออิ รับบทเป็น ฟิชอาย, คุณซาโตชิ ฮิโนะ รับบทเป็น ไทเกอร์อาย และ คุณโทชิยูกิ โทโยนากะ รับบทเป็น ฮอว์คอาย


สำหรับผู้ที่จะมาพากย์บท "อเมซอนเนสควอเต็ท" ได้แก่ คุณยูโกะ ฮาระ รับบทเป็น จุนจุน, คุณเรนะ อุเอะดะ รับบทเป็น เซเรเซเร, คุณสุมิเระ โมโระโฮชิ รับบทเป็น ปาลาปาลา และ คุณริเอะ ทากะฮาชิ รับบทเป็น เวสเวส

ด้านของตัวละคร "ซิลโคเนีย" ผู้ที่จะมาพากย์ในบทนี้ คือ แฟชั่นนิสต้าพลัสไซส์เจ้าของฉายา “บียอนเซ่แห่งญี่ปุ่น” คุณนาโอมิ วาตานาเบะ นั่นเอง!

ส่วนนักพากย์ที่จะมารับบทราชินีเนเฮเลเนียในภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal ได้แก่ ซูเปอร์โมเดลที่ชาวญี่ปุ่นโหวตว่าเป็นนางแบบที่หุ่นดีที่สุด "คุณนานาโอะ"รายชื่อนักพากย์ของภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal
■ สึคิโนะ อุซางิ / เซเลอร์มูน: โคโตโนะ มิตสึอิชิ
■ มิซูโนะ อามิ / เซเลอร์เมอร์คิวรี่: ฮิซาโกะ คาเนะโมโตะ
■ ฮิโนะ เรย์ / เซเลอร์มาร์ส: รินะ ซาโต้
■ คิโนะ มาโคโตะ / เซเลอร์จูปิเตอร์: อามิ โคชิมิสุ
■ ไอโนะ มินาโกะ / เซเลอร์วีนัส: ชิสุกะ อิโต้
■ อุซางิน้อย / เซเลอร์มูนน้อย: มิซาโต้ ฟุคุเอ็น
■ จิบะ มาโมรุ / หน้ากากทักซิโด้: เคนจิ โนจิมะ
■ เทนโอ ฮารุกะ / เซเลอร์ยูเรนัส: จุนโกะ มินางาวะ
■ ไคโอ มิจิรุ / เซเลอร์เนปจูน: ซายากะ โอฮาระ
■ เมโอ เซ็ตสึนะ / เซเลอร์พลูโต: ไอ มาเอะดะ
■ โทโมเอะ โฮตารุ / เซเลอร์แซทเทิร์น: ยูกิโยะ ฟูจิอิ
■ ลูน่า: เรียว ฮิโระฮาชิ
■ อาร์เทมิส: ไทชิ มุราตะ
■ ไดอาน่า: โชโกะ นาคะงาวะ
■ เพกาซัส / เอริออส: มัตสึโอกะ โยชิสึกุ
■ ฟิชอาย: โชตะ อาโออิ
■ ไทเกอร์อาย: ซาโตชิ ฮิโนะ
■ ฮอว์คอาย: โทชิยูกิ โทโยนากะ
■ จุนจุน: ยูโกะ ฮาระ
■ เซเรเซเร: เรนะ อุเอะดะ
■ ปาลาปาลา: สุมิเระ โมโระโฮชิ
■ เวสเวส: ริเอะ ทากะฮาชิ
■ ซิลโคเนีย: นาโอมิ วาตานาเบะ
■ ราชินีเนเฮเลเนีย: นานาโอะ


การ์ด "Carddass" ลายอัศวินเซเลอร์ จะถูกมอบให้เป็นของกำนัลสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าชมภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal ที่โรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่น แจกเพียง 250,000 ใบเท่านั้น!

การ์ดใบนี้มีดีไซน์แบบเดียวกับการ์ดที่เคยออกวางจำหน่ายในช่วงยุค 90 ภาพตัวละครที่ลงการ์ดถูกวาดขึ้นโดยคุณคาสุโกะ ทาดาโนะ คาแรคเตอร์ดีไซน์ของภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal

สำหรับผู้ที่เข้าชมภาพยนตร์พาร์ทแรก การ์ดที่จะได้รับด้านหน้าจะเป็นภาพซูเปอร์เซเลอร์มูน ส่วนด้านหลังจะเป็นภาพซูเปอร์เซเลอร์เมอร์คิวรี่ ซูเปอร์เซเลอร์มาร์ส ซูเปอร์เซเลอร์จูปิเตอร์ และ ซูเปอร์เซเลอร์วีนัส

ส่วนพาร์ทจบ การ์ดที่จะได้รับด้านหน้าจะเป็นภาพอีเทอร์นัลเซเลอร์มูน ส่วนด้านหลังจะเป็นภาพซูเปอร์เซเลอร์ยูเรนัส ซูเปอร์เซเลอร์เนปจูน ซูเปอร์เซเลอร์พลูโต และ ซูเปอร์เซเลอร์แซทเทิร์น
 


【เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal】
sailormoon-movie.jp

【Twitter ของภาพยนตร์เซเลอร์มูน Eternal@sailor_movie】
https://twitter.com/sailor_movie

ที่มาจาก 劇場版『美少女戦士セーラームーンEternal』

Image Hosted by PicturePush