Image Hosted by  turePush

Friday, November 21, 2025

สินค้าสโตร์ออริจินัล ครบรอบ 8 ปีร้าน Sailor Moon store ชุดที่ 2


สินค้าสโตร์ออริจินัล ครบรอบ 8 ปีร้าน Sailor Moon store ชุดที่ 2 พร้อมออกวางจำหน่ายแล้ว!

สินค้าครบรอบ 8 ปีชุดที่ 2 นี้ จะมีทั้งหมด 4 รายการ ได้แก่


◆เซ็ตแผ่นและสายคล้องโทรศัพท์ (ทั้งหมด 5 แบบ): เซ็ตละ 1,980 เยน (รวมภาษี)
เซ็ตนี้มาพร้อมกับแผ่นที่ออกแบบเป็นภาพของ 5 อัศวินเซเลอร์ จับคู่กับสายคล้องที่มีสีสันเป็นเอกลักษณ์ตามสีประจำตัวของแต่ละคน

◆กระเป๋าแบนเกล็ดระยิบระยับ: 3,080 เยน (รวมภาษี)
กระเป๋าเพาช์ทรงแบนที่ประดับด้วยเกล็ดวิบวับระยิบระยับอยู่ภายใน มาในขนาดกำลังดีที่กว้าง 24 ซม. และสูง 15 ซม. ลงตัวสำหรับการจัดเก็บสิ่งของขนาดเล็ก หรือของใช้ส่วนตัว

◆แผงไฟ LED: 5,500 เยน (รวมภาษี)
แผงไฟ LED ขนาดใหญ่ กว้าง 29 ซม. และสูง 21 ซม. ด้วยลวดลายเหล่าอัศวินเซเลอร์ จะช่วยแต่งแต้มบรรยากาศห้องให้เต็มไปด้วยแสงสว่างอันงดงาม

◆กล่องดนตรี (เพลง Moonlight Densetsu): 24,200 เยน (รวมภาษี) 
กล่องดนตรีรุ่นพิเศษที่บรรเลงเพลง "Moonlight Densetsu" (ตำนานแสงจันทร์) ได้รับการรังสรรค์อย่างวิจิตรบรรจง เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี มาพร้อมรายละเอียดสุดหรูครบครัน ทั้งฝากล่องปั๊มฟอยล์ลายเซเลอร์มูน แผ่นออโรราเหนือตัวเครื่องซึ่งปั๊มฟอยล์ชื่อเพลง Moonlight Densetsu แผ่นเพลทสีทองอร่าม และกล่องบรรจุที่ประดับด้วยฟอยล์สีชมพู เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเสริมความสง่างามให้แก่การตกแต่งบ้าน และมอบช่วงเวลาแห่งการดื่มด่ำกับท่วงทำนองอันไพเราะจากกล่องดนตรีแห่งความทรงจำนี้
■ ช่องทางการจอง: สินค้านี้จะเปิดรับจองที่ Sailor Moon store (สาขาฮาราจูกุ) และ Sailor Moon store ONLINE
■ ระยะเวลาการจอง: วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน - วันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2025
■ กำหนดรับสินค้า: ตั้งแต่เดือนเมษายน 2026 เป็นต้นไป

สินค้าสโตร์ออริจินัล ครบรอบ 8 ปีร้าน Sailor Moon store ชุดที่ 2 จะออกวางจำหน่ายผ่านร้าน Sailor Moon store, Sailor Moon store-petit- และ Sailor Moon store ONLINE เดือนพฤศจิกายน 2025

ที่มาจาก ストアオリジナル 8周年記念アイテム 第2弾

Image Hosted by PicturePush